Maydo.vn là thương hiệu may đo đồng phục xây dựng và vận hành bởi Công ty Cổ phần May đo Việt Nam. Chúng tôi là tập hợp của một đội ngũ giàu kinh nghiệm, tâm huyết và đam mê với ngành thời trang trong nước. 

Maydo.vn với thế mạnh đặc thù trong lĩnh vực may đo thời trang, chúng tôi luôn hướng đến việc cung cấp cho thị trường những sản phẩm được thiết kế kỹ càng, chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh nhất.

HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

  • Maydo.vn là thương hiệu được xây dựng và phát triển bởi CTCP May Đo Việt Nam – là tổ hợp may đo quần áo và đồng phục các loại, được thành lập từ những năm 2012. Đây là nơi quy tụ đội ngũ ưu tú nhất từ các nhà máy trong khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận. Trong suốt hơn 10 năm qua, chúng tôi luôn là lựa chọn tốt nhất về việc cung cấp sản phẩm may mặc chất lượng cao trên khắp cả nước, đặc biệt may đo cao cấp cho các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức.
  • Maydo.vn được xây dựng và phát triển chính từ những đam mê và tâm huyết của đội ngũ lãnh đạo của May Đo Việt Nam. Với mong muốn cùng nhau gây dựng và phát triển một công ty chuyên về thời trang thiết kế, hướng tới sự hoàn hảo của sản phẩm, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

TRIẾT LÝ VÀ TẦM NHÌN

  • CHẤT LƯỢNG CẤT TIẾNG

Maydo.vn luôn phát triển theo phương châm “Chất Lượng tạo dựng Đẳng Cấp”. chúng tôi luôn tận tâm, chú trọng từng đường kim, mũi chỉ để tạo nên những sản phẩm may mặc cao cấp mà quý khách hàng đã tín nhiệm và đặt hàng.

  • UY TÍN DẪN ĐẦU

Cùng với chất lượng, chúng tôi xác định chữ Tín là tôn chỉ hàng đầu khi phục vụ khách hàng. Maydo.vn luôn tập trung mọi nỗ lực nhằm xây dựng thương hiệu uy tín trong lĩnh vực may mặc thời trang.

  • GIÁ THÀNH CẠNH TRANH

Maydo.vn luôn tìm cách tối ưu hoá quy trình vận hành, tối ưu hoá nguồn lực để đem đến những sản phẩm giá thành cạnh tranh nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo giá thành sản phẩm tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

       THÔNG TIN LIÊN HỆ:

       CÔNG TY CỔ PHẦN MAY ĐO VIỆT NAM

Địa chỉ: 66/10A Phan Huy Ích, P.15, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Website: maydo.vn

Email: congtymaydo@gmail.com

Hotline: 0901.859.357