May Đồng Phục Công Sở Theo Yêu Cầu Tại TPHCM

may-dong-phuc-cong-so-theo-yeu-cau

Đặt may đồng phục công sở theo yêu cầu chính là chìa khóa tạo nên hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn. Thiết kế đồng phục thể hiện được sự chuyên nghiệp góp phần nên sự thành công trong giao tiếp, mang lại những bản hợp đồng quan trọng. Do đó tìm kiếm được một đối tác may đồng phục công sở theo yêu cầu tại TPHCM chuyên nghiệp trở nên vô cùng quan trọng, đặc biệt là trong giai đoạn cạnh tranh thương hiệu như hiện nay. May đồng phục MAYDO được sinh ra để đáp ứng nhu cầu sản xuất đồng phục cao cấp cho quý công ty.

1. Định nghĩa may đồng phục công sở theo yêu cầu 

may-dong-phuc-cong-so-theo-yeu-cau-tai-tphcm
May đồng phục công sở theo yêu cầu

Bạn chắc chắn sẽ thường nghe những cụm từ có liên quan đến việc may đồng phục theo yêu cầu. Có nhiều người dùng thường nhầm lẫn giữa may đồng phục thông thường và may đồng phục theo yêu cầu.

Bạn chỉ hiểu một cách đơn giản rằng những mẫu đồng phục may theo yêu cầu chính việc các cơ sở nhận máy và thiết kế các mẫu đồng phục và sẽ thực hiện may theo đúng sở thích, số lượng của khách hàng khi đặt. Theo đó, bạn chỉ cần dành ra ít phút nói lên những yêu cầu mà bạn muốn đối việc sử dụng chất liệu vải nào, in chữ lên áo kết hợp cùng với in logo áo như thế nào và sử dụng công nghệ nào… Các vấn đề khác có liên quan đến việc may bên phía nhà nhận may đồng phục sẽ thực hiện giúp bạn.

>>>>Xem thêm: May đồng phục công sở TPHCM

2. Sự cần thiết của may đồng phục theo yêu cầu

Thể hiện tình đoàn kết giữa các thành viên

may-dong-phuc-cong-so-theo-yeu-cau-tai-tphcm
Thể hiện tình đoàn kết giữa các thành viên

Khi mà tất cả các thành viên trong cùng một tập thể cùng nhau khoác lên cho mình một chiếc áo chắc chắn rằng họ sẽ cảm thấy được điểm chung của nhau. Đồng thời, còn ý thức được vai trò cũng như vị trí của mình trong tập thể này. Chính vì vậy, một đồng phục đẹp sẽ có chức năng như một thỏi nam châm hút mọi người làm việc với nhau tiến gần lại với nhau hơn. Cùng phấn đấu cho một mục tiêu cũng như một lý tưởng chung.

Size vừa vặn với nhân viên

khi bạn đi mua các loại áo, quần có sẵn, thì về cơ bản nó đều được may sẵn theo một số đo theo quy định. Thế nhưng cuộc sống đâu phải là mơ, mỗi người theo khác nhau sẽ có số đo khác nhau. Do vậy bạn sẽ bị mất đi lợi quyền lúc sản xuất size cho từng người.

Nhưng size đồng phục đóng vai trò quan trọng giúp bạn sở hữu các loại áo thun đồng phục đẹp. Bởi lúc bạn đặt may theo yêu cầu thì mọi người đều được tiến hành đo kích thước, và có được mẫu vừa với từng nhân viên.

Trong trường hợp doanh nghiệp, tổ chức, đội nhóm,…không một thể tiến hành may đo thì bạn mang thể yêu cầu xưởng sản xuất cung ứng bảng size cụ thể để viên chức trực tiếp xem xét và chọn lọc cho thích hợp.

Nhận được sản phẩm ưng ý

may-dong-phuc-cong-so-theo-yeu-cau-tai-tphcm
Nhận được sản phẩm ưng ý

Đây là điều mà bất kỳ người nào đi đặt đồng phục cũng mong muốn. Họ hoàn toàn đề nghị phía hay mong muốn làm việc cộng tác với nhau. Hoặc nếu bạn lấy những cái mang sẵn trong kho ngoại hình bên đơn vị đồng phục, bạn sẽ phải đi theo những mẫu có sẵn và chỉ được thay đổi đôi chút.

Và đặc biệt, lúc bạn đưa ra đề nghị về kiểu chữ, màu sắc, logo và đa dạng buộc phải khác. Từ đấy, bên đơn vị sẽ dựa trên yêu cầu và bề ngoài sao cho phù thống nhất với đề xuất của các bạn.

Một kinh nghiệm của mình lúc đã tư vấn cho nhiều người dùng làm đồng phục. Đó chính là bạn nên bàn bạc và lấy ý kiến của mọi người trong công ty để đưa ra một ý tưởng phù hợp nhất. Tạo nên hợp nhất, đoàn kết trong công ty và hạn chế xảy ra các chê bai hay khó chịu lúc mặc các bộ đồng phục ấy.

3. May đồng phục công sở theo yêu cầu tại TPHCM – MAYDO

may-dong-phuc-cong-so-theo-yeu-cau-tai-tphcm
May đồng phục công sở theo yêu cầu tại TPHCM – MAYDO

MAYDO là công ty thiết kế và may đồng phục chất lượng, uy tín có dây chuyền sản xuất khép kín từ công đoạn vải may, sẽ là 1 trong những điều quyết định chất lượng của các bộ đồng phục của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, trước khi thiết kế và sản xuất đồng phục việc lựa chọn những tính năng cần thiết cho bộ đồng phục sao cho nó có thể mang lại sự tiện lợi trong công việc của người mặc cùng loại vải để sản xuất đồng phục là những điều cần được quan tâm và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định may hàng loạt.

Với quy trình may theo tiêu chuẩn quốc tế, MAYDO tự hào là đối tác cung cấp đồng phục công sở tin tưởng cho những doanh nghiệp hàng đầu tại TPHCM và trên toàn quốc. Chúng tôi mang đến bộ giải pháp may đồng các mẫu phục công sở chuyên nghiệp bao gồm:

 • Tư vấn màu sắc mẫu áo phù hợp
 • Lên danh sách size áo chi tiết
 • May đồng phục theo mẫu đã thống nhất
 • Thiết kế in thêu logo công ty
 • Giao hàng miễn phí toàn quốc

4. Ưu đãi tuyệt vời khi may đồng phục công sở theo yêu cầu tại TPHCM – MAYDO

Với mong muốn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt, MAYDO luôn đưa ra những chương trình ưu đãi và khuyến mãi thiết thực. Hiện nay chúng tôi đang thực hiện chương trình khuyến mãi giảm giá trực tiếp cho khách hàng đặt may đồng phục công sở

 • Giảm ngay 5% trên tổng hóa đơn nếu mua từ 10 sản phẩm trở lên.
 • Giảm ngay 10% trên tổng hóa đơn nếu mua từ 30 sản phẩm trở lên.
 • Từ 100 sản phẩm trở lên: Giá cả thương lượng tùy theo hợp đồng.

5. Lợi thế may đồng phục công sở theo yêu cầu tại TPHCM của MAYDO

may-dong-phuc-cong-so-theo-yeu-cau-tai-tphcm
MAYDO nắm giữ lợi thế hơn hẳn các đối thủ cạnh tranh trên thị trường

Chúng tôi có một lợi thế hơn hẳn so với nhiều đối thủ cạnh tranh khác là chủ động được về chất lượng của nguồn vải. Vải dùng để may đồng phục được nhập trực tiếp từ nước ngoài, hoặc được sản xuất bởi các công ty dệt may lớn, do đó nguồn vải tại xưởng may đều là nguồn vải đẹp, chất lượng tốt.

Tuy nhiên, không phải vì thế mà những sản phẩm sẽ có giá đắt mà ngược lại do nguồn vải để may đồng phục của chúng tôi được cung cấp về thường xuyên và là khách hàng lớn của các công ty dệt vải uy tín cho nên giá nguyên liệu có được là vô cùng phải chăng do đó các sản phẩm áo phông được cung cấp bởi xưởng may đều có giá bán rất tốt.

Ngoài ra, nhằm đảm bảo chất lượng của các sản phẩm sau khi xuất xưởng đã tiến hành đầu tư và đưa vào sử dụng 1 hệ thống sản xuất có quy mô công nghiệp với quy trình sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn quản lý sản xuất ISO 9002 do đó những sản phẩm khi đến tay khách hàng đều hoàn toàn không có lỗi kỹ thuật. Với những sản phẩm chất lượng xưởng may đã dần chiếm được lòng tin của khách hàng và trở thành một trong những địa chỉ được nhiều người tìm đến khi có nhu cầu sản xuất đồng phục.

6. Quy trình đặt may mẫu đồng phục công sở theo yêu cầu tại TPHCM

Mọi đơn hàng đồng phục đều được chúng tôi giải quyết nhanh chóng theo 3 bước đơn giản dưới đây.

Tiếp nhận yêu cầu may đồng phục và báo giá

may-dong-phuc-cong-so-theo-yeu-cau-tai-tphcm
Tiếp nhận yêu cầu may đồng phục và báo giá

Khi nhận được đơn đặt hàng từ khách hàng, đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ xem xét các yêu cầu về mẫu đồng phục, số lượng đặt hàng và kiểu in thêu … Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn màu sắc mẫu áo phù hợp, thiết kế mẫu đồng phục như yêu cầu và gửi báo giá đến quý khách.

Thống nhất mẫu may đồng phục

Sau khi đã thỏa thuận đơn hàng và giá may đồng phục. Chúng tôi sẽ gửi mẫu thực tế cho khách hàng. Thời gian gửi mẫu tùy vị trí địa lý tại TpHCM hay trên toàn quốc. Mẫu đồng phục được chấp nhận khi có xác nhận duyệt mẫu từ cả 2 bên. Sản phẩm đồng phục được sản xuất dựa theo quy chuẩn của mẫu đồng phục này.

Hoàn thành đơn hàng may đồng phục

Hai bên đi đến ký kết hợp đồng và đặt cọc tùy theo giá trị hợp đồng. Sau khi quá trình may hoàn thành, chúng tôi sẽ đóng gói sản phẩm và giao tận nơi hoàn toàn miễn phí.

7. Những mẫu đồng phục công sở quý khách có thể tham khảo

Đồng phục công sở MAYDO Đồng phục công sở MAYDO Đồng phục công sở MAYDO Đồng phục công sở MAYDO Đồng phục công sở MAYDO

may-dong-phuc-cong-so-theo-yeu-cau-tai-tphcm
Đồng phục công sở tại MAYDO
may-dong-phuc-cong-so-theo-yeu-cau-tai-tphcm
Đồng phục công sở tại MAYDO
may-dong-phuc-cong-so-theo-yeu-cau-tai-tphcm
Đồng phục công sở tại MAYDO
may-dong-phuc-cong-so-theo-yeu-cau-tai-tphcm
Đồng phục công sở tại MAYDO

8. Một số lưu ý khi may đồng phục công sở theo yêu cầu tại TPHCM quý khách cần nắm

Đặt may đồng phục công sở đúng kích thước

Đây là một trong những việc đầu tiên bạn cần quan tâm khi có ý định đặt may đồng phục công sở. Một trong những phương pháp để đảm bảo tiêu chí đúng kích thước chính là các nhà quản lý doanh nghiệp sẽ tiến hành may đo cho tất cả nhân viên. Điều này sẽ đảm bảo mỗi bộ đồng phục công sở để vửa ý người mặc và mang lại tính thẩm mỹ cao cho môi trường doanh nghiệp. Điều này cũng tạo nên tâm lý hứng khởi và mọi người sẽ vui vẻ mặc đồng phục.

Bên cạnh việc may đo một số nhà quản lý doanh nghiệp cũng chọn một phương pháp khác tiết kiệm thời gian hơn chính là may theo size. Không phải doanh nghiệp nào cũng có điều kiện và thời gian, chi phí cho việc chọn phương pháp may theo số đo. Vậy nên việc đặt may đồng phục theo size cũng là một cách làm có thể cân nhắc. Tuy nhiên, khi chọn phương pháp này bạn nên yêu cầu công ty may đồng phục cung cấp bảng size cụ thể với các kích thước chi tiết. Dựa vào bảng size nhân viên sẽ có thể tiến hành đăng ký size.

Chọn chất liệu vải phù hợp

may-dong-phuc-cong-so-theo-yeu-cau-tai-tphcm
Chọn chất liệu vải phù hợp

Chất liệu vải là một trong những yếu tố quan trọng bạn cần lưu ý khi đặt may đồng phục công sở. Có thể nói hiện nay có rất nhiều chất liệu vải với rất nhiều thành phần, tính chất vải, cho đến màu sắc. Vậy nên nếu ngân sách cho việc may đồng phục công sở kha khá, bạn nên chọn những chất liệu chất lượng một chút. Điều này sẽ giúp các nhân viên của bạn có những bộ đồng phục cao cấp, sang trọng.

Tất nhiên việc may đồng phục công sở bằng chất liệu tốt cũng sẽ giúp thể hiện đẳng cấp của công ty. Một lưu ý nữa về chất liệu vải khi may đồng phục chính là chọn may bằng chất liệu có độ bền màu. Điều này sẽ giúp đồng phục công sở lâu cũ, ít nhăn, và đảm bảo có thể phẳng phiu đến cuối ngày làm việc.

Lên thiết kế rõ ràng trước khi đặt may

Bạn không nên đặt may đồng phục công sở theo những điều mà bạn tưởng tượng. Hãy cụ thể nó thành những mẫu cụ thể. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo màu phối, logo công ty sẽ luôn hài hòa nhất. Bạn có thể trình bày ý tưởng cho MAYDO để giúp bạn thiết kế file hình cụ thể để duyệt trước khi may đại trà để hạn chế rủi ro.

9. Giải đáp một số thắc mắc khi đặt may đồng phục công sở theo yêu cầu tại TPHCM

Thời gian đặt may là bao lâu?

Thời gian trung bình hoàn thành đơn hàng đồng phục từ khâu thiết kế đến lúc cắt may là 10 – 15 ngày. Tuy nhiên tùy vào độ khó dễ và số lượng mà thời gian có thể sẽ nhanh hơn hoặc chậm một chút. Vì thế để có được đồng phục đúng ngày mà bạn mong muốn bạn khi đặt đồng phục bạn cần trừ hao về mặt thời gian để tránh những phát sinh không mong muốn, thỏa thuận và yêu cầu bên xưởng ghi rõ vào hợp đồng.

Mẫu áo đồng phục công sở theo yêu cầu tại TPHCM được thiết kế bao nhiêu lần?

MAYDO sẽ đưa ra mẫu sẵn có hoặc dựa vào ý tưởng khách hàng yêu cầu để lên file thiết kế và sẽ được chỉnh sửa đến khi khách hàng duyệt mẫu thì mới tiến hành cắt may.

Giá đặt may đồng phục là bao nhiêu?

Sẽ không có một mức giá cụ thể, giá của đồng phục dựa vào số lượng, chất liệu vải, kiểu dáng, kích thước hình ảnh, in hay thêu một màu, nhiều màu và bao nhiêu vị trí… Vì thế để nhận được báo giá chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ đến MAYDO để được tư vấn và báo giá miễn phí nhé!

10. Liên hệ tư vấn may đồng phục công sở theo yêu cầu tại TPHCM

Là 1 địa chỉ uy tín trong việc sản xuất đồng phục ở TPHCM cam kết các sản phẩm áo thun mà MAYDO cung cấp cho khách hàng đều là những sản phẩm tốt nhất với giá thành rất phải chăng.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách có thể liên hệ MAYDO thông qua:

 • 66/10A Phan Huy Ích, P. 15, Q. Tân Bình, TP.HCM
 • Hotline: 0901.859.357
 • Email: congtymaydo@gmail.com
 • Website: https://maydo.vn/

>>>>> Xem thêm:

5/5 - (22 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *