Đồng phục doanh nghiệp TPHCM nhiều mẫu mã mới 2022

Đồng phục doanh nghiệp TPHCM

Đồng phục doanh nghiệp là trang phục không thể thiếu đối với doanh nghiệp, công ty hiện nay. Hiểu được vấn đề này MAYDO.VN-Đồng phục doanh nghiệp TPHCM luôn nâng cấp máy móc hiện đại và nắm bắt xu hướng nhanh nhất để mang đến khách hàng sản phẩm tốt nhất

Đồng phục doanh nghiệp là gì?

Đồng phục doanh nghiệp thể hiện tính đặc thù trong từng ngành, từng công việc, từng môi trường làm việc và từng thương hiệu của doanh nghiệp khác nhau. Qua bộ đồng phục doanh nghiệp được in logo hay phương châm hoạt động mà người tiêu dùng có thể đánh giá được sự chuyên nghiệp của đơn vị đó.

dong-phuc-doanh-nghiep-tphcm
Đồng phục doanh nghiệp là gì

Các nhóm đồng phục doanh nghiệp TPHCM

Nhóm đồng phục công sở:

Là kiểu đồng phục gồm áo sơ mi cộng quần âu sơ vin đóng thùng dành cho nam và áo sơ mi cộng váy công sở dành cho nữ, đây là kiểu trang phục thể hiện tính chuyên nghiệp cao, vô cùng trang trọng và lịch sự.

dong-phuc-doanh-nghiep-tphcm
Đồng phục công sở

Nhóm đồng phục áo thun công ty, doanh nghiệp:

Khác với sự trang trọng và đầy lịch thiệp của đồng phục sơ mi công sở, với kiểu trang phục áo thun thường là cổ bẻ vải cá sấu thoáng mát lại tôn form dáng, kiểu đồng phục này thể hiện sự trẻ trung và đầy tính năng động, không chỉ mặc khi tới văn phòng mà bạn có thể mặc đi tới mọi nơi, mọi thời điểm, vô cùng thuận tiện lại giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu công ty bạn khắp mọi lúc mọi nơi, vô cùng là chuyên nghiệp.

dong-phuc-doanh-nghiep-tphcm
Đồng phục áo thun có cổ

Nhóm đồng phục nhà hàng khách sạn:

Trong một môi trường làm dịch vụ đòi hỏi tính kỹ lưỡng, yếu tố chuyên nghiệp vô cùng quan trọng vì nó sẽ quyết định sự thành bại của nhà hàng khách sạn đó trong thương trường cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Những bộ đồng phục của nhà hàng, khách sạn sẽ lại mang một sắc thái khác và nghiễm nhiên đặc điểm, quy cách của kiểu đồng phục này cũng sẽ đòi hỏi theo một khía cạnh rất khác và rất cầu kỳ. Trang phục cho nhân viên nhà hàng, khách sạn thường vô cùng tỉ mỉ và phức tạp về quy cách, không đơn thuần là trang phục chỉ để mặc cho thoải mái để đi làm hay đi chơi mà nó còn là bộ mặt mang đậm màu sắc và nét văn hóa của nhà hàng, khách sạn đó trong lòng thực khách của mình, là yếu tố đóng góp vào việc khách hàng có quay trở lại nơi nhà hàng , khách sạn đó hay không.

dong-phuc-doanh-nghiep-tphcm
Đồng phục phục vụ nhà hàng

 

Hướng dẫn chọn chất liệu vải đồng phục doanh nghiệp TPHCM phù hợp với ngành nghề, công việc

Tuỳ theo tính chất công việc mà hội nhóm thực hiện sẽ có một loại đồng phục riêng. Và mỗi loại đồng phục sẽ được thiết kế với một chất liệu khác nhau, nhằm tạo nên sự nổi bật và sự khác biệt. Chúng ta có thể chọn chất liệu vải may đồng phục như sau:

Đồng phục ngân hàng

Tại ngân hàng, có rất nhiều loại trang phục được sử dụng nhằm phù hợp theo từng ban ngành. Vì vậy, mỗi loại trang phục sẽ được may với những chất liệu khác nhau.

Áo polo:

Áo polo là loại áo thun có cổ gập, sẽ được may với phom dáng regular fit và chất liệu được lựa chọn là cotton 100%. Áo không chỉ được sử dụng khi làm việc, mà những hoạt động như thể dục thể thao hay những chuyến tham quan, du lịch của tập thể, áo đồng phục polo vẫn phát huy được tác dụng của mình.

Áo sơ mi:

Áo sơ mi là đồng phục được sử dụng vào ngày đầu tuần, hoặc tham dự những buổi họp mặt quan trọng. Thông thường áo sơ mi nên chọn loại vải dày dặn, dễ thấm hút mồ hôi, đặc biệt ít nhăn giúp tiết kiệm được thời gian là ủi. Chất liệu được sử dụng phổ biến như cotton 65/35, bamboo kaki.

Set vest:

Set vest sẽ bao gồm quần tây, chân váy và áo vest. Nên chọn những chất liệu dày giúp vest luôn đứng dáng và có độ thoáng khí cao. Bạn có thể tìm mua vải kaki hoặc vải tuyết mưa để may đồng phục vest. Và đây cũng là chất liệu được nhiều ngân hàng lựa chọn.

dong-phuc-doanh-nghiep-tphcm
Set vest:

Đồng phục công sở

Đồng phục của công chức nhà nước cũng sẽ tương tự như ngân hàng, tuy nhiên chỉ có áo sơ mi, quần tây và áo vest. Áo sơ mi sẽ được may lịch sự, kín đáo và chất liệu thường được sử dụng là kate, viscose, hay cotton.

dong-phuc-doanh-nghiep-tphcm
Đồng phục công sở

Đối với quần tây và áo vest sẽ được may chung cùng một chất liệu. Là những loại vải có độ co giãn nhẹ, thoáng mát, giữ phom dáng tốt, ít nhăn và có độ bền cao. Trang phục sẽ sử dụng vải cotton, polyester và vải lanh để tạo nên những sản phẩm chất lượng, nhằm đáp ứng được những nhu cầu trên.

Đồng phục ngành y tế

Y tế sẽ sử dụng một loại đồng phục chung chính là áo Blouse trắng. Không chỉ riêng với Việt Nam, áo blouse trắng còn là một loại đồng phục mà ngành y tế thế giới sử dụng. Là loại đồng phục được sử dụng tại nơi công chúng, nên áo sẽ được may với những loại vải dày, đứng phom, và cần có độ thoáng mát cao.

dong-phuc-doanh-nghiep-tphcm
Đồng phục ngành y tế

Có rất nhiều ca mổ phức tạp, thời gian kéo dài trong vài giờ, nên chiếc áo blouse phải đảm bảo được khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Để phát huy được các chức năng trên, đòi hỏi chất liệu may áo phải được dệt từ những loại sợi tự nhiên và có chất lượng cao. Một số loại vải thường được dùng may áo blouse như: Kate ford, kaki thun, kaki pangrim, vải thô Oxford.

>>>Mời bạn xem thêm:

Đồng phục nhà hàng, khách sạn, quán cà phê

Đối với ngành dịch vụ, đồng phục có thể được may với những thiết kế lạ mắt hơn, nhằm thu hút được khách hàng và tạo được phong cách riêng cho từng ngành. Một số loại đồng phục được sử dụng như:

Áo dài:

Áo dài được mặc tại nhà hàng, khách sạn hay các quán cà phê có thể được may với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau hơn. Bên cạnh đó, chất liệu cũng sẽ phụ thuộc vào mẫu mã để lựa chọn sao cho phù hợp. Áo dài cần có độ thẩm mỹ cao hơn nên có thể sử dụng một số loại vải như: Vải nhung, vải gấm, vải chiffon, vải voan

Đồng phục theo từng phong cách:

Không đơn thuần là áo sơ mi trắng hay quần tây đen, những mầu đồng phục ở đây có sẽ kiểu thiết kế và màu sắc dựa theo phong cách mà nơi làm việc đang hướng đến. Có thể theo phong cách nước Pháp, Trung Quốc hay đơn giản hướng đến lối sống chân thực, giản dị tại các vùng quê của Việt Nam. Đồng phục sẽ sử dụng những chất liệu phù hợp theo các phong cách khác nhau, miễn đảm bảo được tính thoáng mát và có độ thẩm mỹ cao.

dong-phuc-doanh-nghiep-tphcm
Đồng phục phục vụ quán cafe

Đồng phục hội nhóm, câu lạc bộ

Thông thường việc chọn trang phục cho các hội nhóm hay câu lạc bộ sẽ tuỳ thuộc vào ý kiến chung của mọi người. Bên cạnh đó, tài chính và mục đích hoạt động cũng là 2 yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn chất liệu để may trang phục. Nếu đồng phục của các bạn là dạng áo thun, hãy chọn những chất liệu mát mẻ, thấm hút mồ hôi tốt, có độ co giãn nhằm giúp cho công việc luôn được thực hiện trong một tinh thần thoải mái nhất.

Áo thun hoặc áo polo các bạn nên chọn vải cotton. Có thể cotton pha hoặc cotton 100%, vấn đề này còn tuỳ thuộc vào tài chính chung của mọi người. Những loại vải sợi tự nhiên sẽ có giá thành cao hơn là sợi vải tổng hợp, vì vậy phải có sự thống nhất rõ ràng của hội nhóm, thì việc may áo đồng phục mới được triển khai.

dong-phuc-doanh-nghiep-tphcm
Đồng phục hội nhóm

Nếu may áo sơ mi sử dụng cho hội nhóm, mọi người nên lựa chọn chất liệu phù hợp sử dụng cho cả nam và nữ. Không nên chọn các loại vải mỏng, gây phản cảm và không thích hợp với nam giới. Nên chọn kate, kaki, cotton là chất liệu chính cho đồng phục áo sơ mi. Nếu như hội nhóm có khả năng tài chính cao hơn, có thể chọn vải bamboo, tencel hay modal.

Đồng phục công nhân

Đối với đồng phục công nhân, chất liệu cần phải có độ bền cao thì mới có thể chống chọi được sự khắc nghiệt của công việc và thời tiết. Chất liệu thường dày, mát mẻ, thấm hút mồ hôi và nếu có khả năng khử khuẩn nữa lại càng tốt hơn. Cũng có khá nhiều loại vải được sử dụng may đồng phục công nhân như: Vải pangrim, vải kaki, vải xi

dong-phuc-doanh-nghiep-tphcm
Đồng phục công nhân

MAYDO.VN cơ sở uy tín để may đồng phục doanh nghiệp TPHCM

Để sở hữu được những bộ đồng phục đẹp và chất lượng nhất, bạn nên tìm đến cơ sở uy tín để đặt may. Có rất nhiều tiêu chí cần đưa ra trước khi may đồng phục như:

Giá cả hợp lý

Nên chọn những cơ sở đảm bảo thực hiện toàn bộ các quy trình may thành phẩm, giúp cho đồng phục của bạn luôn có giá rẻ tận gốc, không qua khâu trung gian. Nếu như không tìm đúng địa chỉ chính xác, chi phí bạn phải bỏ ra đôi khi sẽ cao gấp đôi với số tiến đáng lý phải chi tiêu.

Chọn cơ sở có đầy đủ năng lực

Đối với cơ sở may đồng phục, việc đánh giá năng lực sẽ phụ thuộc vài các yếu tố như:

 • Đội ngũ thiết kế đã được đào tạo chưa? Có kiến thức chuyên sâu để triển khai những ý tưởng của khách hàng hay chưa?
 • Đội ngũ may có dày dặn kinh nghiệm hay không, có đầy đủ năng lực và đã được đào tạo chuyên môn hay chưa?
 • Việc chăm sóc khách hàng có tốt hay không?
 • Doanh nghiệp có những chính sách hay ưu đãi gì lớn cho khách hàng không.

Một nơi làm việc chuyên nghiệp cần tận tâm và hết mình với khách hàng. Tư vấn sát sao theo nhu cầu của khách hàng, để từ đó nắm bắt được ý tưởng và triển khai thực hiện chúng được hoàn hảo hơn. Ngày nay, ngoài chất lượng ra, người tiêu dùng quan tâm nhất chính là thái độ phục vụ. Sự thân thiện, có tâm với nghề là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng cần, và luôn muốn có trong mỗi lần giao dịch.

Địa chỉ sản xuất đồng phục uy tín, giá rẻ

Để trả lời được cho tất cả những câu hỏi trên, mời các bạn đến tham quan xưởng MAYDO.VN. Với hệ thống nhà xưởng rộng hơn 2.500 mét vuông và có đến 100 công nhân lành nghề được đào tạo đầy đủ về chuyên môn, sẽ giúp cho những bộ đồng phục luôn đạt chất lượng cao nhất.

Cách đặt may đồng phục doanh nghiệp TPHCM- MAYDO.VN

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin đặt may áo đồng phục từ quý khách hàng, tư vấn viên sẽ đưa ra những lựa chọn về chất liệu vải, màu sắc, nên in hay thêu lên mẫu áo đồng phục để quý khách lựa chọn
 • Bước 2: Nhân viên sẽ báo giá dựa trên nhu cầu và lựa chọn của bạn
 • Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế áo thun đồng phục demo để bạn xem xét duyệt
 • Bước 4: Sau khi duyệt mẫu thiết kế áo,MAYDO.VN sẽ tiến hành may mẫu áo đồng phục cho khách duyệt về chất liệu vải, màu sắc, hình in thêu, áo có đúng thiết kế demo không, sau đó để quý khách hàng chọn size để tiến hành may hàng loại
 • Bước 5: Tiến hành ký hợp đồng và nhận cọc đặt may
 • Bước 6: Tiến hành cắt – may – in áo thun đồng phục theo áo mẫu mà quý khách đã duyệt
 • Bước 7: Khẩu kiểm tra chất lượng cuối cùng và sau đó giao áo thun đồng phục tận tay cho quý khách
 • Bước 8: Ký giấy bảo hành và chế độ hậu mãi sau khi giao áo thun đồng phục cho khách
dong-phuc-doanh-nghiep-tphcm
Cách đặt may đồng phục doanh nghiệp TPHCM

Đến với xưởng MAYDO.VN bạn nhận được gì?Đồng phục doanh nghiệp TPHCM

Cam kết chất lượng sản phẩm

 • Cam kết chất liệu vải sạch may áo phông, không sổ lông, không bai, không nhăn và thoáng mát
 • In và thêu áo phông bằng công nghệ hiện đại. Hình in thêu sắc nét và bền đẹp
 • Form dáng áo đẹp
 • Size áo chuẩn
 • Kỹ thuật cắt và may chắc chắn được thực hiện bởi đội ngũ nhân công lành nghề

Cam kết báo giá tốt nhất thị trường

Sản phẩm có giá thành tốt nhất do xưởng may áo thun tại TPHCM trực tiếp sản xuất và nhập nguyên liệu từ đơn vị lớn. Giá thành sản phẩm ổn định và áp dụng nhiều chính sách chiết khấu % ưu đãi dành cho mọi khách hàng.

Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp

 • Tư vấn giải đáp thắc mắc 24/7
 • Hỗ trợ lên mẫu thiết kế và may mẫu sản phẩm miễn phí
 • Xử lý đơn hàng nhanh
 • Áp dụng chính sách: mua sỉ từ 2 sản phẩm có sẵn hoặc đặt may theo yêu cầu với mọi số lượng
 • Giao hàng đúng thời gian đã hẹn và ship cod trên toàn quốc với chi phí vận chuyển thấp nhất
 • Cam kết khắc phục lỗi sản phẩm nếu do kỹ thuật, xưởng sản xuất

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ MAY ĐỒNG PHỤC

 • CÔNG TY ĐẠI QUANG PHÁT – ĐỒNG PHỤC MAY ĐO
 • Địa Chỉ: 66/10A Phan Huy Ích, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM
 • Hotline: 0901.859.357
 • Email: congtymaydo@gmail.com
 • Website: www.maydo.vn
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *