Những lưu ý khi may áo thun đồng phục tại TPHCM

may-ao-thun-dong-phuc-tai-tphcm

Bạn đang tìm xưởng may áo thun đồng phục tại TPHCM , nhưng không biết xưởng may nào uy tín tại TPHCM. Hãy đến với MAYDO- Xưởng may áo thun đồng phục tại TPHCM chất lượng giá rẻ.Mời bạn đọc bài dưới đây để hiểu rõ về cách đặt may áo thun đồng phục nhé!

Áo thun đồng phục là gì?

Áo thun đồng phục (hay được biết đến áo phông đồng phục) là một loại áo đồng phục giống nhau về kiểu dáng, mẫu mã, thiết kế… được làm bằng chất liệu vải thun. Áo này đang được sử dụng rộng rãi hầu hết trong các lĩnh vực như: Áo thun công sở, áo thun đồng phục công ty, áo thun đồng phục nhân viên… Nó được xem như một phần của bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp.

may-ao-thun-dong-phuc-tai-TPHCM
Áo thun đồng phục chất lượng cao

Lợi ích khi may áo thun đồng phục tại TPHCM

 • Đồng phục áo thun có thiết kế đơn giản; thời gian sản xuất nhanh chóng.
 • Dễ sử dụng, phù hợp với nhiều lĩnh vực và môi trường hoạt động. 
 • Giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí may đồng phục cho tổ chức, doanh nghiệp. 
 • Có nhiều mẫu thiết kế và cách trang trí; mang lại hiệu quả quảng cáo và quảng bá thương hiệu, sản phẩm. 
may-ao-thun-dong-phuc-tai-TPHCM
Lợi ích khi may áo thun đồng phục

Mời bạn xem thêm:

Dịch vụ may áo thun đồng phục tại TPHCM của chúng tôi gồm:

May đồng phục áo thun văn phòng, công ty, doanh nghiệp

 • Nhiều công ty, doanh nghiệp hiện nay đều đặt may đồng phục cho nhân viên của mình. Các loại đồng phục áo thun văn phòng (đồng phục áo thun công sở) thường được giới công sở hưởng ứng mạnh mẽ vì lối thiết kế trẻ trung; sử dụng thoải mái. 
may-ao-thun-dong-phuc-tai-TPHCM
Áo thun đồng phục công ty

May đồng phục áo thun học sinh

 • Phá bỏ quy tắc truyền thống trong việc sử dụng đồng phục áo thun học sinh thay thế cho các loại áo sơ mi. Đồng phục áo thun đang dần được nhiều trường học và cơ sở giáo dục lựa chọn. 
may-ao-thun-dong-phuc-tai-TPHCM
Áo thun đồng phục học sinh
 • Lứa tuổi học sinh là lứa tuổi năng động, hoạt động nhiều; việc sử dụng đồng phục áo thun sẽ giúp các em cảm thấy thoải mái khi sử dụng đồng phục. Ngoài ra, các loại đồng phục áo thun có rất nhiều mẫu và nhiều màu sắc để lựa chọn; điều này sẽ giúp quảng bá được hình ảnh và thương hiệu của trường. Đồng phục áo thun học sinh càng đẹp thì hình ảnh của trường càng được cải thiện.

May đồng phục áo thun công nhân

 • Đồng phục áo thun công nhân được nhiều công ty, doanh nghiệp đặt may cho công nhân của mình. Điểm đặc biệt của dịch vụ may đồng phục áo thun công nhân là các đơn hàng có số lượng khá lớn; yêu cầu về giá thành phải thấp và chất lượng sản phẩm phải cao. 
may-ao-thun-dong-phuc-tai-tphcm
Đặt may áo thun tại xưởng MAYDO

May đồng phục áo thun nhà hàng, quán ăn, quán cafe

 • Thông thường, đồng phục áo thun chỉ được sử dụng cho một số đối tượng nhất định trong các nhà hàng, quán ăn, quán cafe. Vì vậy, số lượng sản phẩm của mỗi đơn đặt hàng đồng phục áo thun nhà hàng, quán ăn, quán cafe thường không cao. 
 • Đồng phục áo thun thường được dùng cho nhân viên phục vụ và tạp vụ của nhà hàng, quán ăn. Yêu cầu chung của đồng phục áo thun nhà hàng, quán ăn, quán cafe là thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, ít nhàu. Vì vậy, giá thành may đồng phục áo thun ở lĩnh vực này thường có giá thành cao hơn đồng phục áo thun công nhân. Nhiều khách hàng chọn đặt đồng phục áo thun cao cấp để nâng cao bộ mặt thương hiệu của mình với những kiểu thiết và trang trí đẹp mắt trên các sản phẩm áo thun.
may-ao-thun-dong-phuc-tai-TPHCM-
Đồng phục quán cf, nhà hàng

May đồng phục áo thun quảng cáo, sự kiện

 • Các sự kiện, event, chương trình quảng cáo đều sử dụng các loại áo thun làm đồng phục để có những mẫu thiết kế đẹp nhất với giá thành rẻ nhất.
 • Các loại đồng phục áo thun sự kiện, quảng cáo thường được thiết kế riêng cho từng thương hiệu hay công ty; cần tận dụng tối đa vai trò quảng cáo, quảng bá thương hiệu và sản phẩm. 
 •  Hiện nay, chúng tôi là nhà cung cấp đồng phục áo thun quảng cáo, sự kiện thường xuyên cho nhiều công ty, doanh nghiệp lớn hằng năm. Giá thành may đồng phục áo thun quảng cáo, sự kiện của chúng tôi rẻ hơn thị trường từ 20 đến 25%; chất lượng sản phẩm rất đảm bảo. 
may-ao-thun-dong-phuc-tai-TPHCM
Đồng phục áo thun quảng cáo, sự kiện

May áo lớp, đồng phục lớp

 • Đồng Phục MAYDO là xưởng may áo lớp đẹp, làm áo lớp giá rẻ đã có thương hiệu từ rất lâu trên thị trường. 
 • Sản phẩm áo lớp, đồng phục lớp của chúng tôi được nhiều bạn học sinh, sinh viên yêu thích nhờ có thiết kế đẹp; nhiều mẫu áo để lựa chọn. 
may-ao-thun-dong-phuc-tai-TPHCM
May đồng phục áo lớp
 • Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế áo lớp miễn phí; giúp cho các bạn học sinh chủ động trong việc lựa chọn ý tưởng để có những mẫu áo lớp, đồng phục lớp vừa ý.

 Đặt may áo thun số lượng nhiều để được giá rẻ

Điểm đặc trưng của may áo thun theo số lượng là đặt số lượng nhiều để sử dụng và đây cũng chính là yếu tố quan trọng giúp giảm giá thành chiếc áo. Bởi vì, giá của chiếc áo phụ thuộc vào chất liệu vải sử dụng + số màu, vị trí in thêu trên áo + số lượng áo. Khi bạn đặt số lượng nhiều giúp giảm thời gian lên rập, cắt áo, tăng số lượng áo sản xuất khi may dẫn đến giảm được chi phí sản xuất, kéo theo giá thành cũng giảm theo.

may-ao-thun-dong-phuc-tai-TPHCM
Đặt số lượng áo thun đồng phục để nhận ưu đãi

Mỗi khi đặt áo thun đồng phục giá rẻ sử dụng các bạn nên hỏi rõ giá cả theo số lượng áo để có lựa chọn phù hợp cho mình. Tốt nhất các bạn nên đặt gộp một lần chứ đừng chia nhỏ số lượng áo ra rồi đặt nhiều đợn thì giá sẽ cao hơn đấy.

Yếu tố cần lưu ý để may áo thun đồng phục tại TPHCM

Kiểu vải, kiểu dệt vải, độ dày của vải khi may áo thun đồng phục

Mỗi loại vải đều có 1 đặc điểm nhất định. Tùy thuộc vào từng kiểu áo, nhu cầu đặt áo cũng như vùng miền mà quý khách lựa chọn các kiểu vải, dệt vải tương ứng. Trên thị trường hiện nay, các loại vải khác nhau đều có hình thức dệt khác nhau

 • Vải thun trơn: được dùng để may áo thun cổ tròn, áo thun cổ trụ trơn, áo đồng phục sự kiện, áo quảng cáo, áo thun đồng phục gia đình, áo team, áo quà tặng, áo lớp…. hình thức dệt vải gồm nhiều sợi vải có mắc rất nhỏ đan xen với nhau từ đó bề mặt vải láng mịn hơn nên thường được gọi là vải trơn.
 • Vải thun cá sấu: Thường được dùng để may áo thun có cổ, áo thun polo, áo đồng phục công ty, áo đồng phục quà tặng, áo đồng phục công nhân, áo đồng phục quảng cáo…. Loại vải này có độ bền áo khá cao nên rất được ưa chuộng để may các loại áo cần yêu cầu cao về độ bền.
 • Vải poly thái: Thường được các công ty đặt may cho nhân viên văn phòng bởi giá của loại vải này khá thấp và có độ bền rất cao mặt trong nhà rất mát. Loại áo này rất được nhiều bạn trẻ ưa chuộng và thường được dùng để may áo polo có cổ đồng phục
 • Vải mè: được sử dụng để may áo đồng phục công nhân bởi loại vải này có nhiều lỗ nhỏ thoáng khí khá tốt, mặc mát mẻ và độ bền rất cao. 
 • Vải thun cá mập: Loại vải này có giá thành khá thấp nhưng thường ít được sử dụng hơn
may-ao-thun-dong-phuc-tai-TPHCM
Vải may áo thun

Tỷ lệ % cotton trong vải để may áo đồng phục

Trước khi đặt may áo thun đồng phục, quý khách cần tìm hiểu xem chất liệu vải mình lựa chọn có bao nhiêu % cotton trong đó

Thông thường vải sẽ có các tỷ lệ hàm lượng % cotton như sau: áo 65/35 sẽ có hàm lượng 65% cotton, áo 35/65 thì sẽ có hàm lượng 35% cotton, áo 100% cotton sẽ có hàm lượng cotton là 100%

Các loại vải khác như: vải poly, vải PE không có % cotton trong vải nên mặc sẽ khá nóng và không thấm mồ hôi tốt được nên thường để may các loại áo thun mặt trong nhà.

Hàm lượng % cotton trong vải càng cao thì áo càng tốt, mặc càng mát và giá thành sẽ cao hơn

Tùy vào nhu cầu, ngân sách của quý khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn loại vải phù hợp với ngân sách để may áo thun đồng phục giá rẻ nhất.

Co giãn 4 chiều hay 2 chiều khi may áo thun đồng phục

may-ao-thun-dong-phuc-tai-TPHCM
Chất vải co giãn

Vải co giãn 2 chiều: Loại vải này chỉ co giãn theo chiều ngang không co giãn theo chiều dọc. Vì thế quý khách nên đặt size áo lớn hơn một chút để vận động thoải mái nếu chọn loại vải này. Bởi đặt may áo thun đồng phục bằng vải co giãn 2 chiều giá sẽ rẻ hơn

Vải co giãn 4 chiều: Được nhiều công ty yêu thích để đặt may áo thun đồng phục, áo teambuilding ngoài trờ cho các hoạt động ngoại khóa, làm quà tặng áo thun,… Bởi đây là loại vải có thể co giãn theo chiều ngang và chiều dọc, mặc rất thoải mái đặc biệt là khi vận động mạnh. Tất nhiên giá của loại vải này sẽ cao hơn vải co giãn 2 chiều

 May áo thun đồng phục tại TPHCM có đắt không?

giá may áo thun đồng phục sẽ dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Thường thì áo thun đồng phục sẽ có giá giao động từ 90.000 đồng. Đối với mỗi nhu cầu của mỗi vị khách khác nhau, yêu cầu khác nhau nên giá thành cũng sẽ khác nhau. Dưới đây là các yếu tố quyết định nên giá đồng phục làm từ áo thun, quý khách cần lưu ý để may được sản phẩm phu hợp nhất:

Phụ thuộc vào chất liệu vải

Chất liệu vải thun là yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc quyết định tới giá của áo thun đồng phục. Chất liệu vải tốt, giá cao thì sẽ làm cho áo thun có giá cao và ngược lại, chất liệu vải kém, giá rẻ thì áo đồng phục sẽ rẻ . Mỗi loại vải sẽ có tính chất khác nhau, mức giá khác nhau. Vì vậy, tùy vào tính chất công việc và kinh phí dự trù mà bạn chọn loại vải phù hợp nhất để may áo đồng phục.

Số lượng màu in trên áo đồng phục

Màu in trên áo đồng phục  cũng là yếu tố quan trọng quyết định tới giá của áo đồng phục. Nếu màu in càng nhiều, khu vực in càng rộng thì chi phí may áo đồng phục sẽ càng cao. Và nếu lựa chọn phương pháp thêu thay vì in thì chi phí cũng sẽ cao hơn nhiều. Do vậy, nếu muốn tiết kiệm chi phí thì các bạn nên thiết kế mẫu áo đồng phục có ít màu sắc, hình ảnh và sử dụng phương pháp in logo.

Số lượng áo đồng phục cần may

Khi mua bất cứ sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ nào, nếu bạn mua càng nhiều thì mức giá sẽ càng rẻ. May áo đồng phục cũng vậy. Nếu bạn may áo đồng phục với số lượng lớn thì bạn sẽ được nhiều ưu đãi hơn, có thể giá không giảm nhưng bạn sẽ được miễn phí thiết kế, miễn phí giao hàng tận nơi. Vì vậy, nếu may áo đồng phục cho nhân viên hoặc công nhân cho công ty thì bạn hãy đặt số lượng lớn để nhận được mức giá tốt nhất.

Thời gian đặt may áo đồng phục

Với những đơn hàng cần may gấp thì sẽ có chi phí cao hơn so với những đơn hàng đã có thời gian đặt hàng từ trước. Bởi thời gian may gấp sẽ kéo theo chi phí nhân công và chi phí vận hành máy móc sẽ cao hơn trong điều kiện thông thường. Vì vậy, nếu có thời gian các bạn hãy lên kế hoạch may áo đồng phục từ sớm để nhận được mức giá may áo đồng phục hợp lý nhất. Còn nếu buộc phải may áo đồng phục gấp, hãy cố gắng thuyết phục xưởng may để có mức giá tốt nhất.

Địa chỉ may áo đồng phục uy tín, chuyên nghiệp

Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định tới giá của sản phẩm. Bởi nếu chọn được xưởng may uy tín, chuyên nghiệp, các bạn sẽ được cung cấp áo đồng phục được may bằng chất liệu tốt nhưng vẫn có mức giá rẻ. Mẫu áo đồng phục ở những địa chỉ này còn có mẫu mã đẹp và đáp ứng được các tiêu chí cần thiết.

Hãy đến với MAYDO- Sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng bởi chất lượng áo thun đồng phục chất lượng mà giá lại phải chăng.

may-ao-thun-dong-phuc-tai-TPHCM-
MAYDO- Xưởng may áo thun đồng phục chất lượng

Đến với MAYDO bạn nhận được gì? may áo thun đồng phục tại TPHCM

 • Cùng với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực may đồng phục, công ty may đồng phục MAYDO chúng tôi đã phục vụ cho hơn 1 triệu lượt khách hàng với nhiều tập đoàn lớn trong nước.
 • Số lượng khách hàng lên đến chục ngàn mỗi năm, trong đó tỉ lệ khách hàng cũ lựa chọn lại chúng tôi lên đến 99,8%. Điều này đã cho thấy được sự tin tưởng và yêu thích của khách hàng đối với dịch vụ mà MAYDO cung cấp.
 • Đồng phục MAYDO có hệ thống tư vấn trả lời ngay sau 3s, có thể giải đáp hết tất cả các thắc mắc của bạn từ việc lựa chọn màu đồng phục trong bảng màu vải, bảng size áo thun kiểu áo, chất liệu vải, đến in thêu trên vải. Mọi thứ sẽ được chúng tôi đảm bảo hoàn thiện trên sản phẩm một cách tốt nhất và theo sát yêu cầu của bạn nhất
 • Với hệ thống dây chuyền nhà xưởng may lớn cùng máy móc công nghệ hiện đại và quy trình khép kín, khiến cho những sai sót nhỏ nhất cũng không thể xảy ra.
may-ao-thun-dong-phuc-tai-TPHCM
Bạn nhận được gì khi đến với MAYDO

Báo giá may áo thun đồng phục tại TPHCM

 • Việc tìm nhà cung cấp đồng phục đối với các công ty, doanh nghiệp bắt buộc phải quan tâm nhiều đến vấn đề về giá thành sản xuất. Vì vậy, lựa chọn nhà sản xuất đồng phục với giá thành rẻ luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu.
 • Công ty may MAYDO hân hạnh đem đến cho các tổ chức & cá nhân tại TPHCM với mức giá rẻ nhất tại thị trường. So với các cơ sở may đồng phục khác trên thị trường; giá thành của chúng tôi rẻ hơn từ 25% đến 30%.

Quy trình đặt may áo thun đồng phục tại TPHCM

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin may áo đồng phục, đặt áo thun đồng phục từ khách hàng, các bạn tư vấn sẽ tư vấn cho khách hàng về chất liệu vải, bảng size áo , bảng màu sắc, nên in hay thêu lên mẫu áo đồng phục mà khách đang muốn chọn
 • Bước 2: Dựa trên cơ sở đã tư vấn sẽ báo giá chuẩn chính xác cho mẫu áo đồng phục mà khách đang muốn may
 • Bước 3: Sau khi khách đồng ý giá sẽ tiến hành Thiết kế áo đồng phục demo cho khách duyệt
 • Bước 4: Sau khi duyệt thiết kế áo thun sẽ tiến hành may mẫu áo thun đồng phục cho khách duyệt về màu sắc, chất liệu vải, hìn in thêu có đẹp không, có đúng thiết kế demo không để khách duyệt và chọn size áo để tiến hành may hàng loạt 
 • Bước 5: Tiến hành ký hợp đồng và nhận cọc khách hàng
 • Bước 6: Tiến hành cắt – may – in áo đồng phục theo áo mẫu đã duyệt và hợp đồng đã ký
 • Bước 7: Sau khi may xong kiểm tra QC xong tiến hành đóng gói và giao đến tay khách hàng
 • Bước 8: Bảo hành và hậu mãi sau khi giao áo cho khách 

Liên hệ tư vấn may áo thun đồng phục tại TPHCM

Quý khách hàng có nhu cầu may áo thun đồng phục tại TPHCM vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây để tư vấn khi có nhu cầu nhé:

 • 66/10A Phan Huy Ích, P. 15, Q. Tân Bình, TP.HCM
 • Hotline: 0901.859.357
 • Email: congtymaydo@gmail.com
 • Website: https://maydo.vn/

>>>Xem thêm:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *