Quần áo bảo hộ lao động TPHCM đa dạng mẫu, rẻ

quan-ao-bao-ho-lao-dong-tphcm

Quần áo bảo hộ lao động là trang bị rất cần thiết cho công nhân làm trong xí nghiệp hoặc công trình… Cùng MAYDO.VN tìm hiểu về quần áo bảo hộ lao động TPHCM sau bài viết dưới đây nhé!

Quần áo bảo hộ lao động là gì?

Làm việc trong rất nhiều môi trường khác nhau và rất nguy hiểm: Hóa chất, khai thác than, dầu khí, cơ khí, hầm mỏ, xây dựng, y tế, vệ sinh môi trường,…

quan-ao-bao-ho-lao-dong-tphcm
Quần áo bảo hộ lao động

Bởi vậy, những người lao động được thiết kế những bộ quần áo riêng.

Vậy nên, quần áo bảo hộ lao động là một trang phục được thiết kế dành riêng cho người lao động. Dùng làm việc trong những môi trường khác nhau.

Quần áo bảo hộ lao động ngành xây dựng – Quần áo bảo hộ lao động TPHCM

Có thể nói, công trường luôn là nơi dễ xảy ra các tai nạn nghề nghiệp không mong muốn như sập sàn giáo, vật rơi trên cao xuống, xây xước chân tay… Nhằm giảm thiểu rủi ro, cũng như đảm bảo sự an toàn cho người lao động, các kỹ sư, công nhân công trường đều được trang bị đầy đủ những thiết bị bảo hộ đạt chuẩn. Bao gồm: quần áo bảo hộ lao động ngành xây dựng, nón bảo hộ công trường, áo ghi – lê phản quang…  Vậy, bộ quần áo bảo hộ xây dựng cho công nhân có những đặc trưng gì?

Môi trường làm việc của kỹ sư, công nhân ngành này chủ yếu ở ngoài trời, nên thường xuyên tiếp xúc với bụi bẩn và ánh nắng mặt trời. Chính vì thế, bộ đồ bảo hộ công trường đòi hỏi phải có khả năng chống nắng, chống bụi bẩn và thấm hút mồ hôi cao.

Quần áo bảo hộ công nhân xây dựng:

quan-ao-bao-ho-lao-dong-tphcm
Quần áo bảo hộ công nhân xây dựng

Quần áo công nhân xây dựng thường được may bằng chất liệu vải Kaki liên doanh. Chất vải có độ dày phù hợp, khả năng chống tia UV, chống bụi bẩn và thấm hút mồ hôi tốt. Hạn chế là sẽ bị phai màu và đổ lông sau khoảng thời gian dài sử dụng.

Quần áo kỹ sư công trình:

quan-ao-bao-ho-lao-dong-tphcm
Quần áo kỹ sư công trình

Quần áo bảo hộ cho kỹ sư được may bằng chất liệu Kaki Pangrim Hàn Quốc. Vải có độ mềm mịn cao hơn những vải may khác. Vải dày dặn, có khả năng chống bám bụi bẩn cao. Đồng thời, chống nắng và thấm hút mồ hôi tốt. Quần áo không bị phai màu, đổ lông sau thời gian dài sử dụng.

 Quần áo bảo hộ ngành cơ khí – Quần áo bảo hộ lao động TPHCM

quan-ao-bao-ho-lao-dong-tphcm
Quần áo bảo hộ ngành cơ khí

Người lao động thuộc ngành cơ khí/ thợ hàn thường xuyên làm việc trong môi trường tiếp xúc với chất hàn, tia lửa điện bắn ra trong suốt quá trình hàn xì. Do đó, các loại quần áo bảo hộ hàn xì cần được làm từ chất liệu vải bảo hộ lao động dày dặn. Chất vải có độ bền cao, cung khả năng chống nóng, chống cháy và thấm hút mồ hôi tốt.

Về kiểu dáng, đồ bảo hộ nghề hàn cần được thiết kế thêm những chi tiết túi hộp, để công nhân cơ khí/thợ hàn có thể đựng vật dụng thiết yếu trong quá trình làm việc.

Màu sắc đặt trưng cho quần áo bảo hộ ngành cơ khi là màu tím than, màu vàng be, ghi chì, màu xanh két…

Quần áo bảo hộ ngành điện lực

Mời bạn đọc thêm:

 

Công nhân ngành điện lực thường xuyên làm việc ngoài trời và tiếp xúc với các đường dây điện. Do đó, bộ quần áo bảo hộ điện lực có đảm bảo các đặc tính: cách điện, chống nắng, chống bụi bẩn và khả năng thấm hút mồ hôi nhanh chóng. Được biết, trên thị trường hiện nay, trang phục thợ điện thường được may bằng vải Kaki Pangrim Hàn Quốc.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-tphcm
Quần áo bảo hộ ngành điện lực

Về chi tiết trang phục, quần áo ngành điện lực thường được thiết kế thêm những chiếc túi hộp. Túi hộp có nhiệm vụ tích trữ những vật dụng cần thiết trong quá trình lắp đặt, sửa chữa đường dây điện. Ngoài bộ quần áo đồng phục bảo hộ lao động, nhân viên điện lực còn được trang bị thêm nón, găng tay, đai an toàn…

Màu sắc đặc trưng cho bộ quần áo bảo hộ ngành điện lực là màu cam.

 Quần áo bảo hộ lao động cho thợ sửa chữa máy móc

Thợ sửa chữa máy móc là những công nhân chuyên sửa chữa máy móc, thiết bị tại những khu công nghiệp, gara ô tô, xe máy. Môi trường làm việc của họ hầu hết đều có không khí ngột ngạt, thường xuyên tiếp xúc với nhiều bụi bẩn, dầu nhớt…

Do đó, các loại quần áo bảo hộ lao động sửa chữa đều được may bằng các chất liệu vải thoáng mát, thấm hút mồ hôi nhanh. Có thể kể đến như Kaki Liên Doanh, Kaki Pangrim Hàn Quốc. Chất vải dày dặn, có độ chống bám bụi bẩn tốt.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-tphcm
Quần áo bảo hộ lao động cho thợ sửa chữa máy móc

Về kiểu dáng, bộ quần áo thợ sữa chữa máy móc, thiết bị còn được thiết kế thêm những chiếc túi hộp, hỗ trợ chứa đựng các đồ dùng cần thiết cho công việc.

Màu sắc đặc trưng cho quần áo bảo hộ lao động này là màu ghi xám, màu xanh, giúp tránh lộ những vết dầu nhớt bám dính.

Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện cho ngành sản xuất linh kiện điện tử

Việc sản xuất và lắp ráp linh kiện điện tử các bo mạch là một trong những công đoạn không thể thiếu của ngành điện tử. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra, thì bắt buộc trong quá trình sản xuất và lắp ráp không được phép xảy ra hiện tượng tĩnh điện.

Chính vì vậy, các công nhân làm việc trong ngành này luôn được trang bị quần áo phòng sạch chống tĩnh điện. Bộ quần áo bảo hộ này được may bằng chất vải có chứa các sợi cotton, ngăn chặn sự chống tĩnh điện. Bên cạnh bộ quần áo phòng sạch chống tĩnh điện, công nhân còn được sử dụng găng tay, bao chân chống tĩnh điện.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-tphcm
Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện cho ngành sản xuất linh kiện điện tử

Quần áo chống tĩnh điện có thể được thiết kế tách rời hoặc liền nguyên khối,bao gồm cả nón. Màu sắc đặc trưng cho bộ phòng sạch chống tĩnh điện này thường là màu trắng, màu xanh.

Quần áo bảo hộ phòng cháy chữa cháy -Quần áo bảo hộ lao động TPHCM

Đúng như tên gọi, bộ quần áo bảo hộ phòng cháy chữa cháy có tác dụng chống cháy, bảo vệ cơ thể khỏi lửa và nhiệt độ cao. Quần áo bảo hộ lính cứu hỏa có tính đặc thù cao. Nó được làm tự chất liệu vải sợi đặc biệt như Cotton 100% có khả năng chống cháy chậm, không bắt lửa kết hợp với sợi tổng hợp hoặc thủy tinh tráng kim loại như bạc, nhôm làm tăng khả năng chống cháy tốt.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-tphcm
Quần áo bảo hộ phòng cháy chữa cháy

Được may từ chất liệu đặc biệt này, nên bộ quần áo bảo hộ chữa cháy có độ bền cao, chống ăn mòn và ngăn được sức nóng do bức xạ nhiệt từ lửa. Đồng thời, chống được hóa chất thông thường, chất lỏng như dầu, nước…

 Quần áo bảo hộ phun sơn chuyên dụng -Quần áo bảo hộ lao động TPHCM

Công nghiệp sơn đang trở thành ngành nghề có lượng lao động ngày càng gia tăng. Nguyên nhân đến từ nhu cầu về sơn sửa nhà cửa, xí nghiệp tăng cao. Những thợ phun sơn làm việc tại các tòa nhà, công trường thường xuyên phải tiếp xúc với sơn. Đây được xem là một trong những hóa chất độc hại, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người. Đồng thời, nó còn có tính bám dính cao, rất khó vệ sinh quần áo khi bị dính.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-tphcm
Quần áo bảo hộ phun sơn chuyên dụng

Do đó, người thợ phun sơn luôn được trang bị bộ đồ bảo hộ phun sơn chuyên dụng. Bộ quần áo bảo hộ phun sơn này được may bằng chất liệu vải nilon/ vải gió vinilon chống thấm. Vải rất dễ rửa trôi và giặt, phoi khô. Đồ bảo hộ phun sơn có thiết kế liền thân nguyên khối có mũ trùm đầu. Quần áo bảo hộ phun sơn chuyên dụng có tác dụng bảo vệ cơ thể, tránh sự bám dính sơn lên người.

Các mặt hàng MAYDO.VN chúng tôi cung cấp:

 • Giầy Bảo Hộ Lao Động
 • Găng tay Bảo Hộ Lao Động
 • Thiết bị công trình
 • Ủng Bảo Hộ Lao Động
 • Mặt nạ phòng độc
 • Bình chữa cháy
 • Quần áo bảo hộ lao động
 • Mũ bảo hộ lao động
 • Quần áo chống cháy
 • và nhiều sản phẩm nữa vui lòng xem danh mục sản phẩm
 • Thiết bị bảo vệ trên cao
 • Quần áo kho lạnh

Quần áo bảo hộ đạt chuẩn phải đáp ứng được 5 tiêu chí-Quần áo bảo hộ lao động TPHCM

 • Màu sắc, thiết kế hiện đại, hợp thời trang, chất liệu vải phù hợp từng ngành nghề.
 • Quần áo phải rộng rãi (vừa phải), tạo cảm giác thoải mái cho người mặc đồng thời đảm bảo người sử dụng có thể di chuyển nhanh nhẹn, linh động, vận động dễ dàng.
 • Sản phẩm phải có độ bền cao, thấm mồ hôi, chống lại thời tiết, bảo vệ làn da của con người từ các hoạt động năng lượng mặt trời, tiếp xúc với chất phóng xạ, một lượng lớn bụi.
 • Các doanh nghiệp cũng ưu tiên các mẫu quần áo có khả năng bảo vệ các khu vực nhạy cảm như đầu, mặt, cổ…
 • Đồng thời phải có túi và các phần phụ khác (tùy từng ngành nghề) để tiện sử dụng khi cần thiết.
quan-ao-bao-ho-lao-dong-tphcm
Quần áo bảo hộ đạt chuẩn phải đáp ứng được 5 tiêu chí

Bên cạnh quần áo, trong nhiều ngành nghề, đồ bảo hộ lao động của một công nhân còn kèm theo nhiều thiết bị hỗ trợ khác như quần áo có phản quang, có túi hộp; gài bút cho kỹ sư; áo ghile phản quang mặc ngoài; giày, mũ, kính bảo hộ; găng tay, khẩu trang… Những sản phẩm này cũng cần phải có chất lượng tốt và an toàn cho người sử dụng.

Quy trình may quần áo bảo hộ lao động TPHCM

Mời bạn xem thêm:

 

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin đặt may áo đồng phục từ quý khách hàng, tư vấn viên sẽ đưa ra những lựa chọn về chất liệu vải, màu sắc, nên in hay thêu lên mẫu áo đồng phục để quý khách lựa chọn
 • Bước 2: Nhân viên sẽ báo giá dựa trên nhu cầu và lựa chọn của bạn
 • Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế áo thun đồng phục demo để bạn xem xét duyệt
 • Bước 4: Sau khi duyệt mẫu thiết kế áo,MAYDO.VN sẽ tiến hành may mẫu áo đồng phục cho khách duyệt về chất liệu vải, màu sắc, hình in thêu, áo có đúng thiết kế demo không, sau đó để quý khách hàng chọn size để tiến hành may hàng loại
 • Bước 5: Tiến hành ký hợp đồng và nhận cọc đặt may
 • Bước 6: Tiến hành cắt – may – in áo thun đồng phục theo áo mẫu mà quý khách đã duyệt
 • Bước 7: Khẩu kiểm tra chất lượng cuối cùng và sau đó giao áo thun đồng phục tận tay cho quý khách
 • Bước 8: Ký giấy bảo hành và chế độ hậu mãi sau khi giao áo thun đồng phục cho khách
quan-ao-bao-ho-lao-dong-tphcm
Quy trình may quần áo bảo hộ lao động TPHCM

Đến với xưởng MAYDO.VN bạn nhận được gì?Quần áo bảo hộ lao động TPHCM

 • Cam kết chất liệu vải sạch may áo phông, không sổ lông, không bai, không nhăn và thoáng mát
 • In và thêu áo phông bằng công nghệ hiện đại. Hình in thêu sắc nét và bền đẹp
 • Form dáng áo đẹp
 • Size áo chuẩn
 • Kỹ thuật cắt và may chắc chắn được thực hiện bởi đội ngũ nhân công lành nghề
 • Tư vấn giải đáp thắc mắc 24/7
 • Hỗ trợ lên mẫu thiết kế và may mẫu sản phẩm miễn phí
 • Xử lý đơn hàng nhanh
 • Áp dụng chính sách: mua sỉ từ 2 sản phẩm có sẵn hoặc đặt may theo yêu cầu với mọi số lượng
 • Giao hàng đúng thời gian đã hẹn và ship cod trên toàn quốc với chi phí vận chuyển thấp nhất
 • Cam kết khắc phục lỗi sản phẩm nếu do kỹ thuật, xưởng sản xuất

THÔNG TIN LIÊN HỆ MAY ĐỒNG PHỤC

 • CÔNG TY ĐẠI QUANG PHÁT – ĐỒNG PHỤC MAY ĐO
 • Địa Chỉ: 66/10A Phan Huy Ích, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM
 • Hotline: 0901.859.357
 • Email: congtymaydo@gmail.com

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *